Website Trường THPT Bình Sơn - Sông Lô - Vĩnh Phúc

Nề nếp nghiêm, chất lượng thực, hiệu quả cao!
Trường THPT Bình Sơn
Ngoại khóa chuyên đề phòng chống tác hại của thuốc lá
Thứ bảy, 18 Tháng 2 2017 15:11

         Sáng ngày 13 tháng 02 năm 2017, Trường THPT Bình Sơn phối hợp với Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Phòng chống tác hại của thuốc lá”. Với mục đích giúp các em học sinh thấy và hiểu được những tác hại nghiêm trọng của thuốc lá đối với sức khỏe của con người. Từ đó từng bước làm thay đổi nhận thức, ý thức của học sinh giúp các em thấy được tầm quan trọng của việc từ bỏ và nói không với thuốc lá.

 
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng
Thứ ba, 20 Tháng 12 2016 15:18

      Chiều ngày 20/12/2016, trường THPT Bình Sơn tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Hà Thái Bình - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường.

 
Tư vấn hướng nghiệp "Tôi làm gì để thành công?"
Thứ bảy, 05 Tháng 11 2016 13:30

        Công tác hướng nghiệp luôn giữ vai trò quan trọng và là chìa khóa giúp các em học sinh xác định đúng năng lực bản thân để lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp trong tương lai. Với mong muốn giúp học sinh định hướng đúng việc chọn trường, chọn nghề để đi tới thành công, sáng ngày 30/10/2016 trường THPT Bình Sơn đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp với chủ đề:“Tôi làm gì để thành công ?” cho 302 học sinh khối 12 và các bậc phụ huynh học sinh.

 
Lễ ký cam kết chấp hành pháp luật về ATGT
Thứ ba, 11 Tháng 10 2016 12:51

      Nói đến nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông có thể kể ra rất nhiều những lý do, khách quan và cả chủ quan nhưng trên hết, vẫn là ý thức của người tham gia giao thông. Tuyên truyền để thay đổi nhận thức, hình thành ý thức chấp hành pháp luật về giao thông là vấn đề cần thiết và phải được triển khai thường xuyên. Đặc biệt, là với học sinh – thế hệ tương lai của đất nước.

 
Phương án tổ chức kỳ thi THPT quốc gia 2017
Thứ tư, 28 Tháng 9 2016 19:21

        (Theo vietnamnet.vn) Năm 2017, Bộ GDĐT tiếp tục tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia lấy kết quả để xét công nhận tốt nghiệp THPT và làm căn cứ để tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy.

Cụ thể như sau:

I. Tổ chức thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT

1. Tổ chức cụm thi

a) Mỗi tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (gọi chung là tỉnh) tổ chức một cụm thi do sở GDĐT chủ trì dành cho tất cả các thí sinh của địa phương; các điểm thi được bố trí đảm bảo tạo thuận lợi tối đa cho thí sinh; các thí sinh tự do được lựa chọn địa điểm thi phù hợp.

b) Sở GDĐT các tỉnh bố trí cán bộ thực hiện các khâu tổ chức thi theo quy chế.

c) Bộ GDĐT cử cán bộ, giảng viên từ các đại học, học viện, trường ĐH, CĐ (gọi chung là các trường ĐH, CĐ) đến các tỉnh để phối hợp, hỗ trợ tổ chức thi.

 


Trang 1 trong tổng số 77

ĐÁNH GIÁ - NHẬN ĐỊNH

Cong_thong_tin_tuyen_sinh

Thong_tin_tuyen_sinh

Huong_nghiep

De_thi-Dap_an_DH-CD

Tu_dien_Anh-Viet

Thi_thu_Dai_hoc

ĐỒNG HỒ

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay16
mod_vvisit_counterHôm qua360
mod_vvisit_counterTuần này1743
mod_vvisit_counterTháng này8557
mod_vvisit_counterTất cả984208

Online: 9
Hôm nay: 28/04/2017

LIÊN KẾT WEBSITE


Bạn đang ở: Home