Website Trường THPT Bình Sơn - Sông Lô - Vĩnh Phúc

Nề nếp nghiêm, chất lượng thực, hiệu quả cao!
Trường THPT Bình Sơn
Tập huấn công tác PCCC cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh ở trường THPT Bình Sơn
Thứ hai, 21 Tháng 4 2014 11:55

       Sáng nay ngày 21/ 4/ 2014, trong giờ học ngoại khóa, trường THPT Bình Sơn phối hợp với cảnh sát PCCC khu vực Lập Thạch – Sông Lô tổ chức buổi tập huấn về công tác PCCC và thực tập các phương án PCCC. Tham gia buổi tập huấn có: Đồng chí Lê Văn Hùng - Đội trưởng, các đồng chí cán bộ PCCC huyện Sông Lô – Lập Thạch. Về phía nhà trường có Đồng chí Lê Tùng Thanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh trường THPT Bình Sơn.

 
Đà Nẵng hết kiên nhẫn với người "nghèo, lười"
Chủ nhật, 20 Tháng 4 2014 17:21

Đầu năm nay, Đà Nẵng hết kiên nhẫn và tuyên bố "kiên quyết không thực hiện hỗ trợ chính sách đối với những hộ nghèo nhưng lười lao động." Đây là địa phương đầu tiên làm động tác mạnh tay này.

Thăm lại tộc dân từng đứng bên bờ diệt vong
Thiếu tiền mua rượu, con ruột cũng bán
Nói thật ở Nậm Ban

 
Vượt biên trái phép và cướp súng, 7 người chết
Thứ sáu, 18 Tháng 4 2014 20:55

Sau khi tìm cách vượt biên trái phép vào Việt Nam, cướp súng tấn công an ninh biên phòng ở cửa khẩu Bắc Phong Sinh (Quảng Ninh), nhóm đối tượng người Trung Quốc đã bị bắt giữ, bàn giao cho phía bạn.

Sáng 18/4, nhóm 16 người Trung Quốc đã nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua khu vực cửa khẩu Bắc Phong Sinh (huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh). Lợi dụng sơ hở, một số người đàn ông trong nhóm đã cướp súng, tấn công cán bộ cửa khẩu. 

 

 
 
Đề xuất đổi mới đề thi tốt nghiệp Ngữ văn
Thứ ba, 15 Tháng 4 2014 15:50
 
(Theo VnExpress) Đề thi môn Văn sẽ kiểm tra toàn diện hơn, vận dụng cách đánh giá theo năng lực nhằm xác định đúng năng lực viết và đọc hiểu văn bản của học sinh.

Ông Đỗ Ngọc Thống, Vụ phó Vụ Giáo dục Trung học (Bộ GD&ĐT) cho biết, đang lấy ý kiến rộng rãi các chuyên gia, nhà nghiên cứu về đề xuất đổi mới hướng ra đề thi tốt nghiệp THPT năm 2014. 

 
Có chuyện người vô học lãnh đạo... người có học
Thứ bảy, 12 Tháng 4 2014 09:23
(Kienthuc.net.vn) - "Thuê người thi hộ, học hộ và ra trường “ấm thân”, lực lượng đó thậm chí còn “lãnh đạo” những người thực sự dùi mài kinh sử", GS Văn Như Cương chia sẻ với Kiến Thức.
Công chúng và học sinh chuẩn bị tốt nghiệp cấp 3 vừa bị dội một gáo nước lạnh về hiện trạng 72.000 cử nhân thất nghiệp được công bố trước thềm cuộc thi đại học, cao đẳng năm 2014. Chuyên mục CAFE ĐẦU TUẦN của Báo Điện tử Kiến Thức đã có cuộc trò chuyện với GS Văn Như Cương để nghe ông “bắt bệnh” thực trạng này!
 


Trang 1 trong tổng số 67

ĐÁNH GIÁ - NHẬN ĐỊNH

Cong_thong_tin_tuyen_sinh

Thong_tin_tuyen_sinh

Huong_nghiep

De_thi-Dap_an_DH-CD

Tu_dien_Anh-Viet

Thi_thu_Dai_hoc

Who's Online

Hiện có 6 khách Trực tuyến

ĐỒNG HỒ

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay168
mod_vvisit_counterHôm qua320
mod_vvisit_counterTuần này168
mod_vvisit_counterTháng này6638
mod_vvisit_counterTất cả542174

Online: 4
Hôm nay: 21/04/2014

LIÊN KẾT WEBSITE


Bạn đang ở: Home